• Gotadi có mặt tại hội chợ xuất khẩu TP. HCM 2023
Gotadi có mặt tại hội chợ xuất khẩu TP. HCM 2023

GOTADI CÓ MẶT TẠI HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM 2023

23/05/2023

Ngày 25/5 – 28/5/2023 tới đây, Gotadi sẽ tham dự triển lãm tại hội chợ xuất khẩu Thành phố Hồ Chí Minh 2023. Hội chợ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm SECC HCM. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều quà tặng hấp dẫn mà Gotadi dành riêng cho khách hàng tham quan.

Với mục tiêu thúc đẩy xuất khẩu và nâng cao vị thế thương mại của TP.HCM, Hội chợ xuất khẩu TPHCM 2023 tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, thiết lập quan hệ hợp tác và mở rộng mạng lưới liên kết trong một môi trường thương mại chuyên nghiệp.

Tại sự kiện lần này, Gotadi sẽ gửi đến những sản phẩm du lịch độc quyền với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời Gotadi còn giới thiệu Giải pháp quản lý đặt vé máy bay, khách sạn dành cho doanh nghiệp (BTM).
Đến với sự kiện bạn còn được tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như: Nông sản; Dệt may, da giày, túi xách; Đồ gỗ & mỹ nghệ; Thực phẩm & Đồ uống; Thủy hải sản; Điện tử, Cơ khí, Cao su – Nhựa; các nhóm ngành xuất khẩu khác và dịch vụ hỗ trợ.

Đặc biệt vé vào cổng hoàn toàn miễn phí, Gotadi háo hức được gặp bạn tại hội chợ xuất khẩu TP.HCM 2023!

– Thời gian: từ ngày 25/5 – 28/5/2023

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM

KHÁCH HÀNG CỦA GOTADI