• Phá đảo ưu đãi bay, nhận ngay voucher khủng từ Gotadi và MIA.vn
Phá đảo ưu đãi bay, nhận ngay voucher khủng từ Gotadi và MIA.vn

PHÁ ĐẢO ƯU ĐÃI BAY, NHẬN NGAY VOUCHER KHỦNG TỪ GOTADI VÀ MIA.VN

10/05/2023

Phá đảo mọi điểm đến trong dịp hè này cùng Gotadi, đặt vé bay nhận ngay ưu đãi lên đến 500.000 VND cực hời từ MIA.vn. Đến Gotadi, bắt đầu hành trình vi vu mọi vùng đất xinh đẹp trong kỳ nghỉ hè này bạn nhé!

Nhằm mang lại cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn và có được những trải nghiệm du lịch hấp dẫn, Gotadi đã cho ra mắt các combo du lịch với mức giá cực “hời” và các deal xịn dành riêng cho chuyến đi mùa hè. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch hè năm 2023, Gotadi kết hợp cùng MIA, hệ thống vali uy tín số 1 tại Việt Nam, để trao đến tay khách hàng những voucher mua vali trị giá lên đến 500.000 VND cực xịn.

Voucher được phát từ 9/5/2023 đến 30/6/2023 (có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng voucher đã phát hết), voucher trị giá lên đến 500.000 VND.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG VOUCHER:

+ Khách hàng sử dụng mã voucher khi mua hàng trên Website https://www.mia.vn và hệ thống siêu thị MIA.vn trên toàn quốc.

+ Voucher áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000VNĐ.

+ Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần và 1 voucher/ hóa đơn.

+ Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, giảm thành viên, tặng bao trùm bộ 2-3, tặng bao trùm 2 triệu.

+ Áp dụng chính sách hiện hành: bảo hành, FREESHIP

Săn vé bay, nhận ngay voucher là món quà Gotadi và MIA.vn gửi đến khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt vé, bắt đầu chuyến đi cùng gia đình, bạn bè ngay hôm nay!