Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tín đồ yêu thể thao trên khắp thế giới đến với Qatar để tham dự trực tiếp các trận đấu hấp dẫn (trong đó có du khách Việt Nam), Tổng Cục Du lịch Qatar đã thông qua việc sử dụng HAYYA CARD THAY CHO VISA NHẬP CẢNH.

Làm sao để có thẻ Hayya quyền lực?

Chỉ cần đặt vé xem trận đấu bất kỳ, đặt phòng khách sạn tại Qatar theo danh sách được cung cấp bởi chính phủ, quý khách đã sở hữu đủ điều kiện để xin cấp thẻ Hayya quyền lực.

Đây là thẻ mang rất nhiều quyền lợi cho du khách bao gồm: Nhập cảnh Qatar thay Visa, Sử dụng miễn phí xe Bus & Tàu điện công cộng, Vào cổng sân vận động.

Đến Qatar như thế nào?

GOTADI hiện đang có rất nhiều COMBO SIÊU TIẾT KIỆM, bao gồm các dịch vụ đính kèm như Vé xem trận đấu World Cup Qatar 2022, Vé máy bay Quốc tế khứ hồi, Khách sạn tại Qatar, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế, Sim internet 4G/5G, Tour trong ngày tham quan Qatar. Với các combo này, du khách sẽ đến Qatar dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Đặc biệt, GOTADI còn có ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành tặng các CẶP ĐÔI cùng đặt combo.

Quý khách hãy liên hệ Hotline 0703.850.850 hoặc email fit@gotadi.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ trực tiếp nhé !

Lưu ý: Do số lượng VÉ TRẬN ĐẤU có hạn nên giá vé sẽ thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng kiểm tra vé trực tiếp với số khách & trận đấu cụ thể để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quy trình đặt Vé World Cup Qatar 2022 (Tham khảo)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.