Combo Du Lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 18,600,000đ, giờ đây bạn có thể đến Hà Lan/Áo siêu tiết kiệm nhờ có combo của Gotadi. Hà Lan – Một quốc gia nhỏ thuộc châu Âu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam chúng ta qua hình ảnh chiếc cối xay gió vĩ đại hay cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu. Hà Lan cũng là một trong mười quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Trong khi đó, Cộng hòa Áo nổi tiếng là cái nôi của nền âm nhạc cổ điển với rất nhiều cái tên lỗi lạc như Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert… Thủ đô của Áo là Vienna, thành phố sở hữu lịch sử lâu đời, kiến trúc, nghệ thuật và âm nhạc lừng lẫy, không quá khi nói rằng Vienna là một trong các hòn ngọc quý giữa lòng Châu Âu. Combo bay hãng hàng không 5 sao Eva Airways với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, sim Internet kết nối 4G/5G tốc độ cao hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế AIG quyền lợi cực kỳ tốt.

Chỉ từ 18,600,000đ/người – Bạn đã có thể vi vu đến Hà Lan hay Áo vô cùng dễ dàng.

 

CHI TIẾT COMBO DU LỊCH HÀ LAN/ÁO

 • Vé máy bay Eva Airways KHỨ HỒI Sài Gòn/Hà Nội – Amsterdam/Vienna – Sài Gòn/Hà Nội (quá cảnh 2 chiều đi & về tại Bangkok, Thái Lan).
 • Sim Internet 4G/5G Châu Âu Three 8GB:
  – Không giới hạn phút gọi/tin nhắn đến các đầu số Hà Lan/Áo và châu Âu.
  – 8GB data tại Anh và châu Âu (hết 8GB ngưng kết nối).
  – Thời hạn sử dụng tối đa 30 ngày, nhận sim tại Việt Nam trước ngày khởi hành.
  Hoặc
 • Bảo hiểm Du lịch Quốc tế AIG:
  – Gói cơ bản với quyền lợi cực tốt.
  – Áp dụng cho chuyến đi trong khoảng thời gian 7-10 ngày.
  – Quý khách đi dài ngày hơn có thể nâng cấp gói.

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA HÀ LAN/ÁO

*** Dưới đây là danh sách các hồ sơ cơ bản. Tùy vào từng cá nhân & yêu cầu của lãnh sự, hồ sơ sẽ cần bổ sung thêm theo yêu cầu.

 1. 02 hình 3.5 x 4.5 cm (hình gốc, nền trắng, chụp không quá 6 tháng, chụp không cười, không hở răng, không che tai, không nhắm mắt).
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo hộ chiếu cũ, nếu có).
 3. Hộ khẩu (sao y bản chính).
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (sao y bản chính).
 5. Tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), hợp đồng mua bán, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại tối thiểu từ 100.000.000 vnd trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 6. Chứng minh việc làm:
  – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng), tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (đóng mộc treo công ty).
  – Nhân viên: hợp đồng lao động (đóng mộc treo công ty), xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch ghi rõ ngày đi ngày về.
  – Học sinh/Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, xác nhận đang học ở trường.
  – Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi thì cần giấy đồng ý cho đi của ba/mẹ cho đi (xác nhận của địa phương) + CMND của ba/mẹ (sao y công chứng).
  – Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT VỀ COMBO DU LỊCH HÀ LAN/ÁO

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cũng như cần thêm thông tin chi tiết về Combo Hà Lan mời bạn liên hệ với Gotadi bằng một trong các hình thức sau:

THAM KHẢO THÊM CÁC COMBO DU LỊCH CHÂU ÂU KHÁC

Combo Du lịch Anh Quốc chỉ từ 31,600,000đ/người

Combo Du lịch Hà Lan chỉ từ 25,500,000đ/người

Combo Du lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 24,000,000đ/người (sim internet tốc độ cao)

Combo Du lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 24,000,000đ/người (bảo hiểm du lịch quốc tế)