Combo Du lịch Hà Lan Chỉ Từ 25,500,000đ

Hà Lan – Một quốc gia nhỏ thuộc châu Âu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam chúng ta qua hình ảnh chiếc cối xay gió vĩ đại hay cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu. Hà Lan cũng là một trong mười quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Giờ đây bạn có thể đến Hà Lan tiết kiệm và dễ dàng hơn Combo Du Lịch Hà Lan của Gotadi. Combo bay hãng Hàng không 5 sao Eva Airways với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, thủ tục visa nhanh gọn và tư vấn chuyên nghiệp. Đặc biệt, TẶNG THÊM Hop-on Hop-off Bus Tour tham quan Amsterdam – Thủ đô cổ kính của Hà Lan.

Chỉ từ 25,500,000đ/người – Bạn đã có thể xách ba lô lên và bay đến Xứ sở Tulip tuyệt đẹp.

CHI TIẾT COMBO DU LỊCH HÀ LAN

 • Vé máy bay Eva Airways KHỨ HỒI Sài Gòn/Hà Nội – Amsterdam – Sài Gòn/Hà Nội (quá cảnh 2 chiều đi & về tại Bangkok, Thái Lan).
 • Visa Du lịch Châu Âu (Hà Lan) TRỌN GÓI
 • Hop-on Hop-off Bus Tour không giới hạn số lần lên xuống trong ngày. Dừng trạm tại 18 điểm của thành phố. Máy
  thuyết minh tự động đa ngôn ngữ.

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA HÀ LAN

*** Dưới đây là danh sách các hồ sơ cơ bản. Tùy vào từng cá nhân & yêu cầu của lãnh sự, hồ sơ sẽ cần bổ sung thêm theo yêu cầu.

 1. 02 hình 3.5 x 4.5 cm (hình gốc, nền trắng, chụp không quá 6 tháng, chụp không cười, không hở răng, không che tai, không nhắm mắt).
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo hộ chiếu cũ, nếu có).
 3. Hộ khẩu (sao y bản chính).
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (sao y bản chính).
 5. Tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), hợp đồng mua bán, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại tối thiểu từ 100.000.000 vnd trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 6. Chứng minh việc làm:
  – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng), tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (đóng mộc treo công ty).
  – Nhân viên: hợp đồng lao động (đóng mộc treo công ty), xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch ghi rõ ngày đi ngày về.
  – Học sinh/Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, xác nhận đang học ở trường.
  – Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi thì cần giấy đồng ý cho đi của ba/mẹ cho đi (xác nhận của địa phương) + CMND của ba/mẹ (sao y công chứng).
  – Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT VỀ COMBO DU LỊCH HÀ LAN

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cũng như cần thêm thông tin chi tiết về Combo Hà Lan mời bạn liên hệ với Gotadi bằng một trong các hình thức sau:

THAM KHẢO THÊM CÁC COMBO DU LỊCH CHÂU ÂU KHÁC

Combo Du lịch Anh Quốc chỉ từ 31,600,000đ/người

Combo Du lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 24,000,000đ/người (sim internet tốc độ cao)

Combo Du lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 24,000,000đ/người (bảo hiểm du lịch quốc tế)

Combo Du lịch Hà Lan/Áo chỉ từ 18,600,000đ/người