Vé máy bay khứ hồi SGN- UIH – SGN
Vé máy bay
01 chiều đón sân bay
Xe
Set Menu Trưa
Bữa Ăn

FLC Quy Nhơn Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn tọa lạc trên bãi biển Quy Nhơn nguyên sơ và xinh đẹp. Resort chiếm một diện tích rất rộng bên bờ biển tuyệt đẹp nơi Quy Nhơn, cách trung tâm thành phố khoảng 19km, cách sân bay Phù Cát khoảng 35km và gần các điểm tham quan, check in Quy Nhơn độc đáo như Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Hòn Khô, Bãi Kỳ Co,…

Thuộc tập đoàn FLC, FLC Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích gần 1000ha. Đây có thể nói là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí lớn nhất và cao cấp bậc nhất tỉnh Bình Định. Tổ hợp bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort, khu phòng nghỉ khách sạn FLC Luxury Hotel, biệt thự FLC L’Amoura, sân golf 18 lỗ dạng links, trung tâm Hội nghị Quốc tế, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng, quán bar cùng nhiều dịch vụ giải trí, thư giãn hấp dẫn khác.

Tất cả các tiện ích trong quần thể FLC Quy Nhơn rất phù hợp cho một chuyến nghỉ dưỡng hạng sang kết hợp với các hoạt động thể thao trên biển và thời gian lý tưởng để ghé thăm một trong những resort Quy Nhơn đáng đồng tiền bát gạo cho chuyến nghỉ dưỡng là khoảng từ tháng 1 đến tháng 10. Thời điểm này thời tiết rất đẹp, trời nắng và ít mưa, rất phù hợp để trải nghiệm các hoạt động nghỉ dưỡng và vui chơi dưới biển.

Tất cả các phòng tại đây đều có ban công hoặc sân hiên riêng với tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển Cát Tiên, làng chài Nhơn Lý và Eo Gió – những địa danh nổi tiếng của tỉnh Bình Định.

FLC QUY NHƠN
FLC KHU NGHĨ DƯỠNG 5*