Giới thiệu về Hoi An Memories Resort and Spa

Hoi An Memories Resort and Spa tọa lạc trên một cồn đảo trong lòng phố cổ Hội An huyền diệu, hài hòa giữa những khu nhà với bức tường vàng cổ kính, những con đường bừng sáng với những chiếc đèn lồng lung linh và cả những giá trị văn hóa, lịch sử của di sản thế giới này.

Di chuyển thuận tiện cả bằng đường bộ và thuyền, khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bạn với 102 phòng và biệt thự hướng sông hoặc hướng vườn phố; hồ bơi vô cực có tầm nhìn từ giữa sông Hoài thơ mộng cùng quầy bar ngoài trời cho du khách thích trải mình dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm hay ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt vời toàn Hội An. Hoi An Memories Resort and Spa sẽ mang lại cho du khách cảm giác được hòa mình vào giữa lòng phố cổ danh tiếng từng là thương cảng Faifo sầm uốt, trải nghiệm sự khác biệt và tinh tế trong phục vụ, thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp… tạo nên một ký ức khó quên về kỳ nghỉ của bạn ở Hội An.

Đảo Ký Ức Hội An

Không giống công viên khác, công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An – Hoi An Impression Theme Park được xem như buổi triển lãm hình ảnh thực sinh động, ấn tượng đầy cuốn hút khiến du khách quyến luyến không muốn rời. Nếu như Phố Cổ đã quá quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước thì công viên Ấn Tượng Hội An sẽ là điểm đến mới toanh tại vùng đất lịch sử này, gây ấn tượng bởi các công trình kiến trúc độc đáo và một chương trình nghệ thuật thực cảnh hấp dẫn, ấn tượng mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc vì không biết đến sớm hơn.

 

 

COMBO CHUNG ĐÔI 2N1Đ “ẤN TƯỢNG HỘI AN”

Tourcode: GTDCHA2201
Giá bán: 1.800.000/ 2 khách (áp dụng booknig từ 2 khách).
Đặc biệt: Giảm ngay 50.000/ khách khi thanh toán.
Điều kiện:
– Áp dụng booking từ 2 khách
– Áp dụng thời gian từ nay đến 31.8.2022
Bao gồm:
  • 1 đêm nghỉ phòng Deluxe cho 2 khách tại Hoi An Memories Resort and Spa bao gồm ăn sáng.
  • 1 bữa tối set menu dành cho 2 khách.
  • Vé xem show diễn KUHA/ 2 khách (ghế eco).
  • Chương trình từ nay đến 31.8.2022

Combo chưa bao gồm:

  • Vé máy bay hoặc phương tiện di chuyển khác.
  • Chi phí cá nhận ngoài chương trình

DỊCH VỤ THAM KHẢO:

Combo Hội An
Combo Hội An