Đón tiễn sân bay
Xe
Trọn gói
Bữa Ăn
“Ý nghĩa của ngày sinh nhật là: Bản thân mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã là một món quà đến thế giới này. Nên việc mừng sinh nhật mỗi năm một lần là bình thường. Còn việc tri ân ba mẹ là việc mỗi ngày, mỗi ngày, MỖI NGÀY” (Nguồn: Sưu tầm).
Món quà mà mỗi ngày bạn dành để tri ân Bố Mẹ của mình chắc hẳn là sự yêu thương, tôn trọng và chăm sóc.
Dành tặng Bố Mẹ một chuyến du lịch thay lời cảm ơn cũng là một món quà rất ý nghĩa mang đến niềm vui và trãi nghiệm thú vị dành cho đấng sinh thành.
Hãy để Gotadi gợi ý giúp bạn Combo nghỉ dưỡng giá tốt và dịch vụ chất lượng dành tặng cho Bố Mẹ và dành tặng cho những người thân yêu của mình nhé!

 

Langco Beach Resort
Dành tặng Bố mẹ những điều tốt nhất

Langco Beach Resort nằm trong vịnh Lăng cô – nơi sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Cách Đà Nẵng 30km, khu resort làm say đắm lòng người với phong cảnh núi rừng hữu tình, cát trắng biển xanh.

Ngoài việc chăm sóc kỳ nghỉ của du khách với đầy đủ tiện nghi lưu trú, Langco Beach Resort còn mang đến không gian lý tưởng để thưởng ngoạn “người đẹp làng chài” đậm nét trữ tình thơ mộng.

?Bố Mẹ thích sự yên tĩnh?

?Bố Mẹ thích cảm nhận nét trong lành của vườn cây xanh rì?

?Bố Mẹ thích ngắm nhìn những đợt sóng cuộn bờ cát trắng?

?Hay trãi dài tầm mắt vào đại dương mênh mông tận chân trời?

?Tất cả đều sẽ là những trải nghiệm dành riêng và chờ Bố Mẹ khám phá khi đến với Lăng cô!

Cảm nhận nét trong lành của vườn cây xanh rì Không gian yên bình tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 saoBên trong phòng ngủ cửa Lăng Cô Beach Resort 4 Sao

 

Langco Beach Resort
Lăng cô Beach Resort
Langco Huế
Lang co Huế
Lang co Hue
Langco Huế
Biển Lăng Cô
Lăng cô Beach Resort