Sun World Halong Complex – Giải trí đỉnh cao, dâng trào hứng khởi, quá đã chẳng muốn về!

Trải rộng trên diện tích 214ha, Sun World Halong Complex là tổ hợp công viên vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo.

Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Asia Park- Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Halong Complex hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Sun World Halong Complex gồm 2 khu vực chính được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo:

Tổ hợp vui chơi ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169 ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như Công viên Rồng – thế giới trò chơi mạo hiểm cùng tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam; Công viên nước sảng khoái mang tên Vịnh Lốc Xoáy; thả mình trên bờ biển Hạ Long với làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn.

Cáp treo vượt biển dài 2km sẽ đưa du khách đến với Tổ hợp vui chơi Ba Đèo – quần thể các điểm du ngoạn hấp dẫn và các hoạt động giải trí kỳ thú. Các điểm đến không thể bỏ qua tại đỉnh Ba Đèo như Vườn Nhật, khu trò chơi trong nhà Lâu Đài Huyền Bí, đặc biệt là Sun Wheel – một trong những vòng quay cao nhất thế giới.

Ẩm thực đặc sắc
Hệ thống nhà hàng tại Sun World Halong Complex phong phú từ đặc sản địa phương đến những hương vị ẩm thực quốc tế, đáp ứng đầy đủ khẩu vị đa dạng của quý du khách. Đây sẽ là những điểm dừng chân lý tưởng để bạn khám phá và thưởng thức ẩm thực độc đáo khi đến với Sun World Halong Complex.

LOẠI VÉ GIAI ĐOẠN NGƯỜI LỚN TRẺ EM
Vé cáp treo Nữ Hoàng 1/1 – 29/4/2022 250,000 200,000
30/4 – 31/12/2022 350,000 250,000
Combo 2 IN 1

(Cáp treo  + công viên Rồng/ công viên nước)

30/4 – 31/7/2022 500,000 400,000
Combo 3 IN 1

(Cáp treo + công viên Rồng + công viên nước)

600,000 500,000

 

 

Chính sách giá:

  • Giá đã bao gồm thuế, phí
  • Các dịch vụ miễn phí bao gồm trong vé Cáp treo Nữ Hoàng: Vòng quay Mặt trời, Làn trượt Samurai, Khu Kidoland, Game Acade Zone tầng 1, Bảo tàng sáp, Vườn Nhật, Múa rối nước, Vườn Bonsai, Cầu Koi, Hồ cá Koi, Khu tâm linh.
  • Các dịch vụ tính phí không bao gồm trong vé Cáp treo Nữ Hoàng: Game Acade  Zone tầng 2, Rạp chiếu phim 12D, Xứ sở Lộn Ngược, Robot King, 9D VR.
  • Vé Combo 2 in 1 (Cáp trao + CV Rồng/ Cáp treo + Công viên nước/ hoặc Công viên Rồng + CV Nước) có giá trị sử dụng trong ngày, vào cửa mỗi công viên một lần.
  • Vé Combo 3 in 1 (Cáp treo + CV Rồng + CV Nước) có giá trị sử dụng trong 2 ngày, vào cửa mỗi CV một lần.
  • Khách hàng cao dưới 1m được miễn phí vào cổng
  • Khách hàng cao từ 1m – 1m4: áp dụng giá vé trẻ em
  • Khách hàng cao trên 1m4: áp dụng giá vé người lớn

ĐIỀU KIỆN:

  • Mỗi yêu cầu đặt dịch vụ phải trước 10:00 của ngày trước so với ngày sử dụng dịch vụ.
  • Mọi yêu cầu điều chỉnh hoặc thay đổi phải báo trước 10:00 của ngày trước so với ngày sử dụng dịch vụ.