HIGHLIGHT

  • Nhập mã VINPQ8 giảm thêm 8% cho đơn từ 5,000,000 vnđ. Áp dụng hệ thống vé vui chơi Vinpearl tại Phú Quốc (Vinwonder, Safari, Grandworld)
  • Khám phá vườn thú bán hoang dã đầu tiện tại Việt Nam.
  • Thăm ngôi nhà của 3000 cá thể thuộc hơn 150 chủng, loài khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nam Phi.
  • Đắm mình trong những con đường xanh mát và đến gần hơn với những chú voi, hươu cao cổ, hổ, chim cùng các loài động vật khác.

Nếu bạn là fan “cứng” của chương trình Thế Giới Động Vật và yêu thiên nhiên hoang dã, Vinpearl Safari Phú Quốc chính là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc phía Tây Bắc của “Đảo Ngọc” Phú Quốc (Kiên Giang), Vinpearl Safari Phú Quốc là một điểm đến khám phá Phú Quốc cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn, tìm hiểu cuộc sống hoang dã của những loài động vật quý hiếm.

Công viên tọa lạc trên diện tích 500 ha. Đây là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng theo mô hình Safari thế giới.

Vinpearl Safari Phú Quốc gồm 2 phân khu lớn: Khu vườn thú mở (Khu Open Zoo) và khu vực bán hoang dã (khu Safari) cho bạn nhiều góc để chụp ảnh đẹp ở Vinpearl Phú Quốc.

Kid Zone

Các động vật trong vườn thú này gồm có 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loại được sưu tầm, bảo tồn từ các động vật hoang dã quý hiếm.

Khám phá khu Công viên hoang dã bằng xe chuyên dụng theo cách hoàn toàn khác biệt, trải nghiệm “nhốt người thả thú”. Du khách sẽ được “nhốt” trên một chiếc xe điện vô cùng an toàn và khởi hành tiến vào “nhà” của các loài thú.

Trong chuyến đi này, du khách sẽ được trải nghiệm môi trường sống tự nhiên riêng biệt của các loài vật như tê giác, ngựa vằn, hổ Bengal, hươu cao cổ và hơn thế nữa. Du khách cũng sẽ được cho voi và hươu cao cổ ăn vô cùng thú vị.

Cùng Gotadi khám phá một trong những vườn thú bán chuyên đầu tiên và lớn nhất Việt Nam nhé!

Vinpearl Safari Phú Quốc
Nhảy Zulu

Additional information

Vé Tham QuanVinpearl Safari Phú Quốc
VINPQ8Nhập mã VINPQ8 giảm thêm 8% cho đơn từ 5,000,000 vnđ.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC (GIÁ VÉ TRẺ EM)

GÍA VÉ ƯU ĐÃI TỪ GOTADI:  490.000VND/KHÁCH

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Nhập mã VINPQ8 giảm thêm 8% cho đơn từ 5,000,000 vnđ. Áp dụng hệ thống vé vui chơi Vinpearl tại Phú Quốc (Vinwonder, Safari, Grandworld)
  • Đặt và thanh toán trước 24h tiếng ngày trước ngày sử dụng dịch vụ.
  • Không được phép hoàn hủy
  • Áp dụng cho thị trường khách nội địa.

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM VÀ NGƯỜI CAO TUỔI :

Khách hàng cao từ 1m40 trở lên: 650,000 VNĐ/VÉ

Khách hàng cao từ 1m đến dưới 1m40: 490,000 VNĐ/VÉ

Người cao tuổi (từ 60 tuổi) : 490,000 VNĐ/VÉ