Thử thách check in mọi miền đất nước cùng ưu đãi độc quyền từ Gotadi và Bamboo Airways!

Tận hưởng chuyến đi đầy ý nghĩa với giá vé máy bay hấp dẫn, GIẢM ĐẾN 10% cho nhóm từ 2 khách khi mua vé tại Gotadi. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội khám phá các điểm đến mới lạ, trải nghiệm những vùng đất tuyệt vời, đồng thời giữ kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân yêu.

Vi vu trong nước GIẢM ĐẾN 10% cho các đường bay nội địa, không bao gồm các đường bay đến Côn Đảo, đường bay TP.HCM – Hà Nội và Hà Nội – Hà Nội – Phú Quốc/ Cam Ranh/ Đà Lạt.

👉 Hình thức áp dụng: Giảm 10% trên giá cơ sở cho booking từ 2 khách cho hạng Economy Savermax/Economy Saver. Giảm 5% trên giá cơ sở cho booking từ 2 khách cho hạng Economy Smart.

👉 Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa, không bao gồm các đường bay đi/ đến Côn Đảo và đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

👉 Thời gian bay áp dụng: 01/03/2023 – 28/10/2023.

👉 Thời gian bay loại trừ: 27/04 – 08/05, 20/05 – 15/08, 30/08 – 05/09

Hãy truy cập trang web của Gotadi ngay hôm nay để đặt vé trực tuyến và nhận ngay ưu đãi độc quyền từ Bamboo Airways.

Đặt vé máy bay

Gotadi.com là mạng du lịch giúp tìm kiếm, đặt vé máy bay, khách sạn, và thanh toán hoàn toàn trực tuyến trên 900 hãng hàng không toàn cầu, với hơn 7.000 khách sạn nội địa, và 400.000 khách sạn quốc tế, cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 đại lý vé máy bay và tour du lịch mỗi năm, cùng các dịch vụ du lịch đa dạng.

Gotadi thừa hưởng nền tảng dữ liệu to lớn từ HG Invest – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực du lịch – hàng không Việt Nam. Gotadi phát triển hệ sinh thái toàn diện từ vé máy bay, khách sạn, tour cho đến các dịch vụ visa, bảo hiểm, xe đưa đón… để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đi lại của khách hàng. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Gotadi liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế bằng lối đi riêng với triết lý kinh doanh minh bạch hóa tất cả các hoạt động.

Ưu đãi đến 10% vé máy bay Bamboo Airways