Thái Lan – Vùng đất diệu kỳ

Nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch phát triển bậc nhất, Thái Lan được biết đến với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những thành phố hiện đại sầm uất cùng những bãi biển xanh ngát quyến rũ. Đặc biệt nhập mã SGBKK100K GIẢM THÊM 100K khi đặt vé Thái Lan trong tháng này, ưu đãi độc quyền tại Gotadi, đặt ngay kẻo hết bạn nhé! Hãy cùng GOTADI khám phá vùng đất tuyệt vời này!

 

Những lý do không thể bỏ qua khi đi Du Lịch Thái Lan

CHI PHÍ thấp nhất


Đặt vé máy bay trên Gotadi – Nhập mã SGBKK100K GIẢM THÊM 100K

ẨM THỰC ĐA DẠNG vừa rẻ vừa ngon

Đến Thái Lan nhất định phải thử trải nghiệm ẩm thực độc đáo của đất Thái. Không chỉ ngon-bổ-lạ miệng, đặc sản Thái Lan cũng có giá rất ư bình dân.

Sai krok Isan – Xúc xích Thái
Pad Thai

THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO xịn sò hết ý

Ngoài những điểm đi du lịch Thái Lan sôi động như Bangkok, Pattaya hay Chiang Mai, nơi đây còn nổi tiếng với các thiên đường biển đẹp hút hồn, trái cây phong phú và vựa hải sản tươi ngon đầy quyến rũ. Cùng điểm danh nhanh những bãi biển đẹp nhất của Thái Lan nào! Biết đâu bạn sẽ có một gợi ý cho kì nghỉ sắp tới của mình đấy.

Raya Beach, Phuket, Thailand
Railay Beach, Krabi, Thailand

Giờ là lúc set lịch, book vé, lên đồ, vi vu đến tất cả các quốc gia bạn mê mà không gì có thể cản lối. Đặt ngay trên GOTADI để có một chuyến xuất ngoại thật để đời nhé!